
Gửi bởi
songchungvoi_HIV
cách đây 4 tuần em có hành vi quan hệ ko an toàn. Sau đó 1 tuần em bị lậu và đã điều trị tại viện Da Liễu và đã hết các triệu chứng lậu => Điều trị lậu xong ko XN lại sau biết có thành công hay k?? nếu ko đến khi lậu tái phát trở thành lậu mãn tính lúc đó ăn cho hết.
Ngoài QHTD ko an toàn có nguy cơ HIV còn có nguy cơ STDs trong đó có Lậu, giang Mai, mồng gà và gan B: Vui lòng XN giang mai và gan B từ 4 tuần > 12 tuần
QHTD ko an toàn XN theo đúng quy trình sau:
Bạn xem biểu đồ nhé:
Kháng nguyên xuất hiện sau 2 tuần có nguy cơ đến 5 tuần (Đường màu trắng p24), Kháng thể xuất hiện sau 3 tuần có nguy cơ và tồn tại viễn vĩnh trong cơ thể. (Đường màu cam kháng thể IgG HIV và đường màu hồng kháng thể IgM HIV), 4 tuần đến 5 tuần Combo Ag/Ab tìm kháng nguyên và kháng thể, sau 6 tuần đến 12 tuần XN HIV 1/2 Ab tìm kháng thể. (Combo Ag/Ab có giá trị từ 4 tuần trở đi vì có Ab tìm kháng thể)