Trích dẫn Gửi bởi plzhelp Xem bài viết
Chuyện là e có đi maxa 3 lần kể từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay. Sau đó e bị nổi hạch cổ, nách. Dạo gần đây lại nổi những nốt mụn không đau ở gần đầu gối màu trắng, nổi 6 7 hột nhỏ. Dương vật của e ( từ trước khi ma xa ) đã có nổi những mụn trắng to to, nhìn thấy rõ. Không biết e đi ma xa có bị lây nhiễm không? Nhân viên ma xa toàn dùng tay, nhưng dầu bôi trơn, khăn lau có sao không? Em có nguy cơ không? Từ tháng 9 đến nay e có thể đi xét nghiệm không?
e có đi maxa 3 lần kể từ tháng 7 đến tháng 9 năm nay => Mát xa kích dục bằng tay là tình dục an toàn, đây không phải là đường lây HIV => Không cần XN.
Chủ đề: HIV - Đường lây và cách phòng ngừa

Dạo gần đây lại nổi những nốt mụn không đau ở gần đầu gối màu trắng, nổi 6 7 hột nhỏ => Theo như bạn mô tả thì đó chỉ là gai sinh dục thôi, không có gì phải lo lắng cả.