Kết quả 1 đến 20 của 54

Chủ đề: Anh Tuấn, chị Hà tư vấn giúp em!!!Em có quan hệ vs 1 cô gái lạ, có sử dụng bcs

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,970 lần
    Trích dẫn Gửi bởi restart Xem bài viết
    Lần này thì em yên tâm nhiều rồi anh, tâm lý ổn định rồi.Ms đi sinh thiết hạch ở bẹn thì kq bác sĩ ns là hạch này có từ lâu rồi nó là hệ thống sẵn có của cơ thể, k đáng lo.Em đợi ngày đi xn nữa là ok thôi ạ.Nhưng theo a thì những hành vi mà em kể từ đầu đến h thì có khả năng lây các bệnh như giang mai, lậu, sùi mào gà k anh....???
    Thấy chưa anh luôn bảo các em hạch này tự nhiên có sẳn, không tin, giờ bs nói thì mới tin, đúng là bó tay. Em k có nguy cơ thì k cần lo nữa
    ads

  2. #2
    Thành Viên Mới luxubu's Avatar
    Ngày tham gia
    04-10-2013
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp HCM
    Bài viết
    129
    Cảm ơn
    40
    Được cảm ơn: 44 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
    Những gì em kể do em lo lắng thôi,không sao.
    Trích dẫn Gửi bởi songchungvoi_HIV Xem bài viết
    I. 1 cô gái lạ: Cái này là người ngoài hành tinh.
    II.
    sử dụng bcs: Cái này thì chắc chắn hem có nguy cơ.
    III.
    k ở trạng thái cương cứng nhất <==> vì vậy nên em sợ lây nhiễm: hai cái này thì có liên quan gì điến nguy cơ nhiễm.
    IV.
    em có quan hệ k an toàn vs bạn gái: Cái này gọi là sống khô ng trong sáng, thiếu lành mạnh, quan hệ tình dục bừa bãi, bắt cá hai tay.
    V.
    2 nách có 2 cái hạch: Cái này thì nói rất nhiều, không cần bàn thảo lại, tự tìm hiểu trên diễn đàn.
    VI.
    nổi mẩn ngứa ở tay, đùi, chân và ngứa: Cái này không liên quan đến Hiv, có nhiều nguyên nhân gây ngứ.a: ăn trúng đồ phong gây dị ứng như: hải sản, thịt bò, thịt gà. hoặc do côn trùng, đốt cắn.
    VII.
    hôn có làm cô ta chảy máu miệng: Cái này thì không gọi là hôn mà là cắn nhau nè, chứ hôn thì ngọt ngào, làm gì có vụ chảy máu. Trong trường hợp này cũng không có nguy cơ nè, lý do tại sao thì tự tìm hiểu trên diễn đàn đi.
    Trích dẫn Gửi bởi Nguyen Ha Xem bài viết
    Toàn các bậc tiền bối tham vấn cho thế này còn lo gì nữa. Yên tâm đi.
    Trích dẫn Gửi bởi trungan1987 Xem bài viết
    với kết quả âm tính ở thời điểm 25,5 ngày của bạn... thật sự là cho đến thời điểm này chưa có ca nào bị lật kèo ở tuần thứ 12.
    và bạn đã được các anh chị trên dd tư vấn là ko có nguy cơ, dù bạn có xn nữa thì cũng chỉ là âm tính thôi...
    Đừng qh bừa bãi nữa bạn nhé...
    Trích dẫn Gửi bởi chacemchetwa Xem bài viết
    Bạn k có nguy cơ và cũng k cần xn thêm. Vì có xn cũng sẽ AT. Tránh qhtd với người lạ k biết rõ tình trạng sức khỏe nha bạn.
    Trích dẫn Gửi bởi songchungvoi_HIV Xem bài viết
    Thấy chưa anh luôn bảo các em hạch này tự nhiên có sẳn, không tin, giờ bs nói thì mới tin, đúng là bó tay. Em k có nguy cơ thì k cần lo nữa

  3. Những thành viên đã cảm ơn luxubu cho bài viết này:

    restart (30-10-2013)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •