Kết quả 1 đến 20 của 22

Chủ đề: Hớt tóc lược chải làm chảy máu nguy cơ?

Threaded View

  1. #21
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,220
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi trancuong123 Xem bài viết
    Dạ.Hôm qua em có đến cắt tóc ở một quán vỉa hè, thì trong quá trình cắt em có bị lược chải trúng mụn và bị chảy máu( đầu em nhiều mụn ạ). Em cũng chỉ biết là trước đó 8p thì ko có ai cắt ạ. Vậy mong anh chị tư vấn giúp em là em có nguy cơ với HIV ko ạ vì em sợ cây lược đó chải đi chải lại chỗ mụn nhiều lần :(( . Em cám ơn anh chị!
    HIV lây truyền qua 3 con đường: máu, tình dục và từ mẹ sang con. Lây truyền HIV qua đường máu trong các trường hợp sau: máu nhiễm HIV phải được đưa thẳng vào dòng máu của người lành.

    Sự lây nhiễm còn phụ thuộc vào số lượng virut có mặt trong các dịch thể của người HIV cũng như mức độ tiếp xúc với loại dịch thể đó. Để tồn tại, virut này bắt buộc phải ký sinh trên một số tế bào sống. Khi ra ngoại cảnh, dưới tác động của môi trường và thiếu nuôi dưỡng, các tế bào sẽ bị huỷ hoại rất nhanh và virut cũng bị hủy hoại theo. Do đó, nếu máu đã khô, virut sẽ không thể tồn tại.


    Tóm lại bạn 100% không có nguy cơ.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    trancuong123 (22-12-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •