chào ac trên diễn đàn,em xin trình bày nguy cơ của em: em là nam 20t ,cách đây hơn 2 tháng em có qh đồng giới với 1 người trên mạng hơn em 20 tuổi, em và người đó có quan hệ đường miệng (OS) qua lại nhưng DV em ko có dấu hiệu trầy xươc , còn lúc OS cho anh ta em cỡ lỡ chạm răng vào dv nhưng ko biết là dv anh ta có bị xướt ko? sau đó em và anh ta có qh qua hậu môn có sử dụng bcs , sau khi qh thì hậu môn em bị rát và có chảy 1 ít máu nên em dừng qh và anh ấy ko có xuất tinh. Sau đó thì em lo vô cùng vì 2 lý do:
1)Em sợ dv anh ta bị trầy xước mà lúc OS miệng em có bị lỡ vài chỗ.
2)Em ko để ý là bao có bị tuột hoặc rách ko? và Em sợ anh ta chơi xấu lúc qh rút bao mà em ko hay biết :(
Vì vậy sau 28 ngày từ khi có nguy cơ thì em có đến hòa hảo để xét nghiệm combo cho kq AT.
Sau đó ko yên tâm đến ngày thứ 55 (gần 8 tuần) em bị nỗi 2 cục hạch ở nách ,sợ quá em làm xét nghiệm combo tiếp cũng cho kq AT.
nhưng mà sao em vẫn thấy lo quá anh chị ơi liệu có bị lật kèo ở tuần 12 ko???? mấy bữa nay em ko ăn ngủ gì đc chỉ mong tới đúng 12 tuần để em đi làm xét nghiệm huhu giờ em buồn quá biêt lúc đó kiềm chế lại bản thân thì đâu đến nỗi, em sợ quá anh chị ơi :(( liệu trường hợp của em an toàn đc bao nhiêu % vậy?