emsowa (19-10-2013)
emsowa (19-10-2013)
Anh Hiếu ơi! Vậy kq 4 tuần và 6 tuần combo at của em yên tâm nhiều không anh, huhuhu em cũng ở củ chi giống anh nè, em ơ chợ sáng tân thạnh đông.
emsowa (03-11-2013)
Chào các anh chị! Còn mấy ngày nữa là em được 12 tuần rồi nhưng mà sao em thấy lo lắng và sợ quá anh chị ơi. Chờ đợi mong mỏi từng ngày giờ sắp đến rồi lại sợ không dám đi xn ,lở có gì chắc chết quá.hix hix em có cơ hội làm lại sửa sai không mấy anh chị và các bạn.hixhix
Em chào tất cả anh chị và các bạn trên dd! Hôm nay em được 82 ngày em có ra hòa hảo xn antiHIV kết quả at, đáng lẽ em để cuối tuần mới đi nhưng vì mai em bận đi công tác ơ tỉnh 1 tháng mới về tp. Nhận kqxn em có đt cho a Tuấn a nói em đã an toàn em rất vui. Qua đây em cũng xin cảm ơn anh Tuấn và tất cả anh chị em trên dd đã động viên tư vấn cho em trong thời gian vừa qua. 12 tuần vừa qua thật kinh khủng và đáng sợ, hnay nhận kqxn at cảm giác thật vui sướng cảm giác còn vui hơn cách đây 12 năm mình nhận giấy trúng tuyển đại học. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều!
Và cũng cảm ơn cái sự cố lần này,nó cho mình thấy yêu cuộc sống này hơn, và nhận ra bấy lâu nay mình thật có lỗi với những người thân yêu của mình, từ nay phải sống thật tốt. Cũng nhờ nó mà mình bỏ được thuốc lá:)) ( 12 tuần qua không dám hút một điếu sợ bị viêm họng)
Và cuối cùng xin cảm ơn tất cả!!!
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)