Kết quả 1 đến 20 của 51

Chủ đề: QHTD với GMD ở 2 tư thế và bị tuột BCS dùng PEP sau 17 giờ có nguy cơ

Threaded View

  1. #18
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi kietnguyen716 Xem bài viết
    Dạ, vấn đề tinh dịch nằm trogn BCS là em có thấy do lúc GMD ném BCS vào thùng rác là em có nhìn thấy thoáng qua là tinh dịch vẫn còn nằm trong đầu bcs, nhưng sợ vẫn là sợ anh à.
    Nên em mới hỏi thêm 1 điều thôi, là nếu GMD đi xét nghiệm với pp combo pt24 sau khi có nguy cơ với em 1 tháng mà kết quả cho ra là ÂT thì có suy ngược ra lại tình hình của em có khả quan không đó anh?
    Nếu cô ấy XN 1 tháng Combo ÂT thì có hai khả năng: 1. Cô ta không có HIV; 2. Cô ta đang trong thời kỳ cửa sổ.

    Tôi thấy lạ một điều là bạn đã đang uống PEP, theo diễn giải của bạn cũng được chia sẻ không có nguy cơ, không hiểu tại sao bạn cứ loanh quanh chỉ muốn đưa cô gái kia đi XN. Lo cho mình không lo lại muốn lo cho người gây họa cho mình.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    kietnguyen716 (22-01-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •