Trích dẫn Gửi bởi Tuannguyen99 Xem bài viết
Mình qh đồng tính có dùng BCS khi qh bằng miệng và hậu môn. Khả năng mình bi nhiễm cao không. Hôm nay là đủ 4 tuần mình có đi xn giang mai viem gan b ở chuyên khoa XN diag centre ở an bình quận 5 kết quả âm tính. Như vây an tâm chưa mọi người. Mình có hỏi xn sùi mào gà thì bên đó ko có xn đc bằng máu đc. Vậy làm sao biết đc mình bị nhiễm bệnh sùi mào gà. Mình có qua bên hoà hảo thì bên đó cũng trả lời là ko xn đc. Cái mình chạy qua bên phòng khám đa khoa quốc tế nó xn máu mình ( khoảng 20ph có kết quả ) nó nói mình bi nhiễm HPV dương tính phải điều trị,nhưng trên cơ thể mình ko có triệu chứng j hết. Như vạy mình phải tin ai. Mọi người cho mình lời khuyên đi. Cảm ơn

Human papillomavirus (HPV) là một nhóm khoảng 100 loại virus có liên quan. Một số loại có thể gây mụn cóc ở da trong khi các loại khác có thể gây ra mụn cóc sinh dục (còn gọi là condylomata). Phổ biến ở phụ nữ và thanh niên, hầu hết nhiễm trùng HPV lây lan qua tình dục bằng miệng, hậu môn hoặc bộ phận sinh dục, bệnh thường là ngắn ngủi và tương đối lành tính.

Tuy nhiên, một số loại HPV (như HPV-16, HPV-18, HPV-31 và HPV-45) được coi là có nguy cơ cao. Nó thường không gây ra mụn cóc có thể nhìn thấy, nhưng nhiễm trùng dai dẳng có liên quan đến ung thư cổ tử cung cũng như ung thư ít phổ biến khác, chẳng hạn như âm đạo, miệng, cổ họng, dương vật và hậu môn. Các xét nghiệm HPV phát hiện DNA của các loại HPV có nguy cơ cao liên quan đến ung thư. Một số các xét nghiệm di truyền phát hiện được các loại HPV nguyên nhân gây mụn cóc và ít rủi ro , nhưng nó thường không được khuyến cáo cho mục đích đó.