Trích dẫn Gửi bởi motnguoidauten Xem bài viết
Chả là e mới quen 1 bé lớp 12 trên mạng rồi sau đó có quan hệ . Lần đầu thì e ý OS cho em và em xuất tinh trong miệng em ấy ( Cho em hỏi là nếu bé ý bị hiv thì e có nguy cơ không ạ ) , tiếp đó khoảng 20-25p sau em có quan hệ tình dục . E cho dv vào trong khoảng 5-7s để giữ dv cương , sau đó em đeo bao. Mọi ngừoi cho em hỏi lần 2 trong thời gian e cho dv vào ad mà k dùg bcs thì có nguy cơ k ạ , em chỉ giữ yên trong đó r lấy bao xong rút ra đeo luôn chứ k nhấp cái nào ạ . Mong mọi người giúp đỡ
Đặt trong trường hợp cô gái kia bị nhiễm HIV
Os không có nguy cơ lây nhiễm trong trường hợp dương vật của em hoàn toàn lành, không có xây xát, không bị viêm nhiễm và ngược lại.
Một khi đã tiếp xúc với dịch âm đạo là đã có nguy cơ. Nhưng nguy cơ không cao vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Thời gian, số lần quan hệ, dương vật có bị tổn thương không.