
Gửi bởi
duocbinhan
Em chào các anh chị trong diễn đàn
Hiện giờ em đang rất lo lắng về việc liệu có thể nhiễm H hay không.Hôm 26/1 vừa rồi em có đi chơi với mấy người bạn và rồi được rủ vào quán karaoke hát tầm quất mát xa.Em có để cho một nhân viên kích dục DV bằng tay cô ấy shock cho em chỉ khoảng một hai phút. sau đó cô ấy có sờ vào miệng sáo DV em ấn ấn,xoa xoa một tí nữa rồi em bảo thôi,Em cũng chưa xuất tinh, trong lúc đó em có dùng tay mình sờ vào AD của cô ấy nhưng em chỉ sờ bên ngoài AD chứ ko chạm tới lỗ của AD.tới đó thì mấy thàng bạn em gọi về lên em cũng dừng và ra về cùng mọi người.
+ Mọi việc như vậy và em cũng không suy nghĩ gì về việc đó nữa. ngay hôm đó về em đi ngủ và có quan hệ với vợ như bình thường. đến hôm qua 30/1 đột nhiên cu con trai nhà em bị tiêu chảy không rõ nguyên nhân và uống thuốc rồi mà đến giờ hơn một ngày rồi chưa đỡ em mới lên mạng tìm hiểu thấy trieuj trứng của H cũng có tiêu chảy.em lo lắng quá ,không biết em có bị lấy H từ cô nhân viên kia không mà hôm đó về em lại quan hệ với vợ ngay và cu con trai nhà em thì vẫn đang bú. em lo quá anh chị ơi. lo cho em 1 thì lo cho vợ con 10 .
Em mong các anh chi tư vấn giúp em với .em trân thành cảm ơn.
+ em bổ xung thông tin là hôm đó về em có cảm thấy hơi rát ở DV vì cô nhân viên kia shock cho em nhưng ko có chất bôi chơn lên nó bị khô gây rát ,về em có rửa DV ngay nhìn mắt thường thì không thấy bị trầy xước gì nhưng em không chắc chắn là tay cô ấy có trầy xước không nhưng lúc cô ấy sờ vào DV em có để ý suất không thấy bị ướt hay có máu gì dính vào DV lúc đó tay cô ấy và DV của em rất khô.