Trích dẫn Gửi bởi Ám ảnh Xem bài viết
Em có qh với gmd k dùng bcs và sau 5 tiếng mới vs. Sau 1 ngày do em lo sợ nên đã quay lại qh 1 lần nữa nhưng có dùng bao cao su và time rất ngắn. Sau hôm đấy em biết cố gái đó có nhiễm h. Và em rất lo sợ. Em đã khóc rất nhiều và nghĩ m sẽ chết. Sau đó em đã tìm hiểu trên mạng và biết đến pep. Em đc bác sĩ cho dùng thuốc vào giờ thứ 64 và đến bây giờ đã là ngày thứ 9 sử dụng. Em chưa thấy có td phụ gì của thuốc ngoài việc đi ngoài nhiều nhưng phân k lỏng. Và trong người thì mệt mỏi chán nản. Em xin hỏi khả năng thành công của em có cao không. Em uống thuốc chưa lệch giây phút nào cả. Em thật sự sợ lắm. Một phút say rượu mà đưa em vào hoàn cảnh sông không bằng chết này em sợ lắm. Hôm nay em tìm đc dd tư vấn này rất mong anh (chị) có thể giúp đỡ và chia sẻ cho em.
Bạn dùng PEP sau nguy cơ 64h là còn nằm trong 72h vàng. Và để thành công cho việc điều trị PEP cần phải có các yếu tố khác cộng hưởng đó là:
1. Dùng đúng thuốc.
2. Dùng đúng liều.
3. Dùng đúng giờ (Rất quan trọng).
4. Dùng đúng cách.
5. Xn theo đúng quy trình: sau ngưng PEP 8 tuần (tức sau nguy cơ 12 tuần) XN HIV bằng Antive HIV tìm kháng thể và chốt ở 24 tuần sau nguy cơ.