Trích dẫn Gửi bởi HuyN Xem bài viết
Em chào a Tuấn .
- em xin vào thẳng vấn đề :
trong 3 tháng nay ẽm có qhtd vs hai gái gọi , lần nào e cũng dùng bcs. Từ đầu đến cuối , lúc nào e cũng kiểm tra sau khi QH tinh dịch vẫn còn nằm trong bao .

- đến hôm mũng 4 tết luc 11h trưa e co qhtd vs mot GMD va cung dùng bcs nhưng đang hành sự thì e rút mạnh quá nên bcs con dinh lạitrong AD nhưng vẫn lòi đầu gân bcs ra ngoài , e lập tức thay bcs và chiến đấu tiếp .

- Đến 1h trưa e cảm. Thấy lo lắng quá nên đã vàoBVND khám , ngta cho em uon lamidizir 150mg và hẹn hôm nay xn máu va hẹn 2h chiều mai lấy kq

- đến đây e cảm thấy bất an qua , hôm qua khi qhtd vs ghệ e đã xài bcs

- e hoang mang vi khi qhtd vs gmd e đều mang bcs ,nhưngvs bạn gái e thì ko. Rồi những cuộc tình trước của em nữa , họ đều la những người đàng hoàng , em biết rõ về họ , nhưng trong lúc quen nhau e ko qhtd vs ai khác ngoài họ , nếu có đánh lẻ thì e đều dùng bcs , e cung ko phải quen 1 lúc 2-3 người chỉ là e trải qua quá nhiều cuộc tình nên giờ nghĩ lại e thấy lo sợ và hoang mang quá.

A Tuấn cho em lời khuyên và đánh giá tình trạng của em nhé
Những lần bạn qhtd với gmd đều có sử dụng bcs là không có nguy cơ. Còn những lần qhtd không an toàn với bạn gái là có nguy cơ (nếu bạn gái bạn có Hiv). Bạn đã trải qua mấy bạn gái, nên nếu cảm thấy không tin tưởng họ thì bạn nên xét nghiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.