Kết quả 1 đến 6 của 6

Chủ đề: Đạp phải đống phế liệu ở công ty.

Threaded View

  1. #2
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi lamnguoitotcungkho Xem bài viết
    Công ty em làm ở khu hẻo lánh, trước là nghĩa địa, dân nghiện hay tập trung ở đây vì xung quanh vẫn còn nhiều biệt thự hoang ( biệt thự xây khung, chưa có người ở ). Công ty em đang tiến hành làm lại cổng, nên vật liệu, dây điện, nilong... để ngổn ngang. Lúc em phi xe lên, bị hẫng thế lạ dâm chân mạnh cái xuống đống vật liệu lùng nhùng đó, và thấy nhói một cái, em đi giầy thể thao. Tầm sáng em đi làm em đã thấy mấy anh nghiện lượn lờ gần đó. Em sợ các anh ấy lại lại vứt luôn xilanh vào đống phế liệu đó, không may em đạp phải. Lâu lắm rồi em không lo lắng về vấn đề này. Nhưng sau hôm nay em lại thấy lo lắng quá. Các anh tư vấn cho em với.

    Với các anh cho em hỏi là xi lanh sau khi người nghiện sử dụng, thì H trong máu ở trong xilanh đó tầm 30 phút sau có bị bất hoạt không ạ. lúc đó mà xi lanh đó đâm vào mình thì có sao không ạ.
    Bạn lo lắng rồi suy diễn thôi. Chân bạn có đi giầy, nếu dẫm phải kim tiêm bạn sẽ biết ngay và chính tay bạn phải gỡ kim tiêm ra.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    lamnguoitotcungkho (05-03-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •