Khi nào BCS rách toẹt lòi hẳn DV ra khỏi bao trong suốt quá trỉnh tác chiến mới tạo ra nguy cơ vì có các yếu tố sau:
- Diện tiếp xúc: Diện tiếp xúc càng rộng nguy cơ lây nhiễm HIV càng cao;
- Thời gian tiếp xúc: Thời gian tiếp xúc càng lâu, nguy cơ lây nhiễm HIV càng lớn.
- Tình trạng nơi tiếp xúc: Nếu nơi tiếp xúc có vết loét, vết xước đang chảy máu, viêm nhiễm... thì nguy cơ lây nhiễm càng cao.
- Nồng độ HIV trong dịch tiết: Nồng độ HIV trong dịch tiết mà ta tiếp xúc càng cao thì nguy cơ lây nhiễm càng lớn.
- Nồng độ HIV trong các dịch thể, các giai đoạn nhiễm HIV... là rất khác nhau, ví dụ:
+ HIV có nhiều nhất trong máu, rồi đến dịch sinh dục, tiếp đến là sữa của người nhiễm.
+ Ngay trong dịch sinh dục, thì tinh dịch của nam chứa nhiều HIV hơn trong dịch tiết âm đạo nữ.
+ Dịch thể của người nhiễm HIV ở giai đoạn nhiễm HIV cấp (“cửa sổ”) và ở giai đoạn AIDS có nồng độ HIV cao hơn nhiều so với giai đoạn nhiễm HIV không triệu trứng;
+ Lượng HIV trong dịch thể của người nhiễm được điều trị thuốc kháng vi rút cũng thấp hơn ở người không được điều trị.
+ Hành vi QHTD không an toàn trên một bạn tình.
Em cũng đọc kỹ những trường hợp bên anh gởi e tham khảo thấy có trường hợp giống e là sợ bị gmd hại làm lũng bao mà nghe tư vấn nhiều nên cung hơi yên tấm 1 chút a,vậy phiền a cho e hỏi lại nếu sự thật là bao e bi rách thì khả năng e bị nhiễm cao không ạ và âm dịch phụ nữ co thể nào vào tiếp xúc dương vật em bằng đường rách đó không?
Lúc quan hệ xong thì gái mại dâm gỡ bao ra mình cũng không để ý là có rách không ,nếu gmd khi quan hệ chủ động đeo bao thì mình không lo lắng vậy nhưng ở đây chuẩn bị quan hệ cô ấy không thèm dùng bao đợi mình nhắc thì mới hỏi mình có bao không và mình nói không thì cô ấy mới đi lấy nên mình sợ cô ấy cố ý truyền bệnh cho mình .
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Bạn yên tâm những gì bạn đang lo lắng do bạn suy diễn thôi,trường hợp của bạn hoàn toàn không có nguy cơ.Nếu bao cao su có sự cố rách hay tuột trong lúc quan hệ,bạn và bạn tình sẽ cảm nhận được liền và sau khi quan hệ mắt thường sẽ nhìn thấy.Bạn tìm hiểu thêm các chủ đề này :
Chủ đề: Cho em hỏi về rách bao cao su làm sao biết bị rách khi quan hệ
Chủ đề: Hỏi về dấu hiệu bị rách BCS là như thế nào?
Chủ đề: QH có dùng bao cao su, nhưng sợ bao bị rách mà không biết.
Chủ đề: Quan hệ tình dục gái mại dâm không biết bao có rách hay không anh chị tư vấn cho em
Chủ đề: Sợ rách bao cao su khi quan hệ
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)