Kết quả 1 đến 15 của 15

Chủ đề: Quan hệ tình dục gái mát xa có dùng bao cao su nguy cơ hiv ?.

Threaded View

  1. #4
    Điều Hành Chung.Thay quyền Admin
    (Sanh năm 1983 ) 13 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Nguyen Ha's Avatar
    Ngày tham gia
    19-12-2012
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    diendanhiv.vn
    Bài viết
    32,371
    Cảm ơn
    663
    Được cảm ơn: 7,911 lần
    Trích dẫn Gửi bởi songvedem Xem bài viết
    Mình quan hệ lần đầu với gái ở tiệm massage, thời gian cách đây đã hơn 6 tháng rồi dù sống trong lo sợ nhưng đến nay mình vẫn ko dám đi xét nghiệm, rất mong anh/em tư vấn giúp mình với:
    Vì là quan hệ lần đầu nên việc sử dụng bao cao su mình chưa có kinh nghiệm. mình để cô ta mang bao cho mình và cũng không kiểm tra bao có vấn đề gì không. sau khi quan hệ xong tầm 5'(quá nhanh) mình thấy rằng mình xuất tinh trong bao nhưng không tự rút bao ra mà nằm ngửa ra nghỉ, và không để ý là cô ta rút bao ra cho mình như thế nào ,, có bị dính gì lên dương vật hay không?. sau đó mình ra ngoài thay đồ và đến tận ngày hôm sau mới tắm lại .
    Từ hôm ấy sau 2 tuần mình thấy tay và chân có nổi 3,4 hột đỏ to tầm bằng hạt đậu ngứa sơ sơ. Sau đó mình có lên đọc các biểu hiện về nhiễm HIV ban đầu và theo tự theo dõi. mình cảm nhận đc các biểu hiện như mệt mỏi, buồn nôn, nổi hạch ở cổ, nhưng các biểu hiện này xảy ra không cùng lúc với nhau cách xa nhau khoảng 1 tháng và kéo dài khoảng 5,6 ngày. điều mình hy vọng nhất là mình vẫn chưa bị sốt lần nào tầm 38 độ cả!
    Bạn yên tâm với những gì bạn kể không có nguy cơ với HIV.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Nguyen Ha cho bài viết này:

    songvedem (09-03-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •