Trích dẫn Gửi bởi moithoidaqua Xem bài viết
Dạo gần đây e rất lo lắng,như kiểu sắp hoang tưởng đến nơi r. Ch của e là thế này,chả là e có qh với gmd vài lần,gmd có os,qh vẫn bcs đầy đủ,e qh xong có thấy tinh trùng ở đầu bao. Duy chỉ 1 lần qh ( có bcs ) nhưng k ra đc,lúc gmd tháo bcs e lại k để ý là bcs có bị gì k. Nge mấy t.hợp rách bcs mà k biết làm e sợ quá. E chưa qh k bcs bao giờ nên k biết cảm giác có khác với đeo bcs k ( e sợ rách bcs mà k biết ấy ). Anh chị tư vấn t.hợp của e liệu có nguy cơ hiv k. Dạo này e stress quá,toàn ngĩ linh tinh,sắp hoang tưởng đến nơi r :( e cảm ơn anh chị rất nhiều
Bạn QHTD có sử dụng BCS là không có nguy cơ. Nếu quá trình quan hệ BCS bị rách sẽ rách toẹt luôn, đầu DV ló hẳn ra, BCS cuốn ngược về gốc DV và xong trận rút ra sẽ thấy ngay, dù bạn không để ý GMD tháo bao nhưng nếu bao rách họ sẽ thông báo cho bạn biết ngay, vì chính họ cũng sợ lây bệnh từ bạn (nếu bạn có HIV). Vấn đề kích dục bằng miệng tại Box này có nhiều chủ đề tương tự được trả lời không có nguy cơ với HIV, bạn tự tìm hiểu thêm.

OS không có nguy cơ với HIV vì nước bọt là môi trường kiềm Enzym làm bất hoạt virus, nhưng có nguy cơ với các bệnh tình dục khác (lậu, giang mai, mồng gà, viêm gan B…). Lậu thì sau 3 -> 7 ngày có biểu hiện rồi (tiểu đau buốt rát và chảy mủ), nếu không thấy thì yên tâm không bị. Sùi mào gà sau 90 ngày không có biểu hiện là không bị, khi nào có biểu hiện lấy mẫu mồng gà đó làm XN; Giang mai và viêm gan B XN sau 4 đến 12 tuần.


Hành vi Oral Sex(OS) những điều bạn cần biết...!!!
Các bệnh lây qua đường tình dục.