
Gửi bởi
bilamlo1lan
tình hình là hôm qua em được nhóm bạn rủ đi mássa. em thấy mình có 2 nguy cơ và mong anh chị tư vấn thật lòng là e có bị nhiễm ko nha. để em còn uống thuốc phơi nhiễm. e năm nay 19t.
thứ 1: gái mát xa dùng tay sờ qua âm đạo của cô ấy rồi dùng tay đó thủ dâm cho em luôn thì e có bị ko? cái này em thấy tận mắt ạ.
EM CÓ KHẢ NĂNG BỊ HIV KO Ạ?
thứ 2: em có nhét tay vào AD gái mat xa và sau đó thì cô ta bảo để cô ta rửa tay cho e thì cô ta lấy 1 cái khăn nhúng nước và nói có xà phòng lau tay cho em sau đó lại dùng chính cái khăn đó lau DV của em. tức là dùng cái khăn lau cái tay e nhét vào AD cô ấy rồi dùng cái khăn đó lau DV cho e.
EM CÓ KHẢ NĂNG BỊ HIV KO Ạ?
mà em đi là chỉ dùng tay chứ ko dùng miệng nha.
theo tất cả những thứ em kể trên thì e có bị HIV HAY BỆNH GÌ ko ạ??? Do e thiếu hiểu biết nên mong anh chị tư vấn giúp em.
a chị đọc kĩ và trả lời gấp giúp em.