Kết quả 1 đến 20 của 47

Chủ đề: Mát xa kích dục bằng tay sợ nhiễm hiv.Mong mọi người giúp đỡ

Hybrid View

  1. #1
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,969 lần
    Trích dẫn Gửi bởi needhelp Xem bài viết
    Thưa thành viên trong diễn đàn,

    2 ngày trước em đi uống rượu với bạn, sau đó đi massage. Cô gái sau khi massage thì có dùng tay kích dục cho em. Tuy nhiên, không rõ do làm quá mạnh, hay vết thương có trước, hoặc cô gái đó va quệt móng tay (em nghĩ khả năng này cao nhất), mà em bị vết cắt chảy máu ở dương vật. Tuy nhiên, em không nhìn kỹ nên vẫn để cô ấy tiếp tục dùng tay để kích thích em. Trong quá trình kích thích (cũng khá lâu), em cảm thấy đau nhưng vẫn chờ tới khi xong. Tới khi xong, em vào nhà vệ sinh kiểm tra thì thấy vết cắt chảy máu (hơi sâu, khoảng 0.5 cm ạ). Em lại không kiểm tra tình trạng tay của cô gái.

    Hy vọng mọi người giúp em xem em có phải uống thuốc phơi nhiễm hay làm test không ạ? Em đang khá lo lắng. Đây là ngày thứ 3 rồi ạ.


    Trân trọng cảm ơn,
    Tất cả những gì bạn kể không có nguy cơ với HIV. HiV không lây qua kích dục. Bạn nên tìm hiểu thêm kiến thức có sẳn tại diển đàn, và có rất nhiều câu hỏi tương tự về hành vi kích dục
    ads
    Lần sửa cuối bởi songchungvoi_HIV, ngày 01-10-2013 lúc 09:53.

  2. Những thành viên đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết này:

    needhelp (01-10-2013)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •