Mấy anh chị,em hỏi 1 tí đc ko: virut có trong tinh trùng hay dịch âm đạo xuất ra ngoài môi trường rồi(hoặc dính lên những vật khác) thì sau thời gian bao lâu nó bất hoạt
Mấy anh chị,em hỏi 1 tí đc ko: virut có trong tinh trùng hay dịch âm đạo xuất ra ngoài môi trường rồi(hoặc dính lên những vật khác) thì sau thời gian bao lâu nó bất hoạt
zị là bất cứ vật trung gian gì dính máu tươi hay dịch cũng ko lây hả anh ( trừ bơm kim tiêm)
emcamon (14-04-2015)
anh trả lời hay quá,em cũng từng nghĩ như vậy nhưng do em ko dám chắc, vì em cũng k phải là bác sĩ nên cũng chỉ đi học lại qua lời người khác thôi!..Nên em tìm hiểu kiến thức trên mấy trang Q ,và em cũng chẳng biết hỏi ai,...Có khi có những người tư vấn nói là hiv có lây qua vật trung gian dính máu làm em cũng hoang mang!!!..
chị hà xem thử bài này nha thằng ăn trộm đó dùng dao lam cứa vào tay nó rồi cứa vào tay người khác vậy có nguy cơ ko chị...?Vậy nó cũng đi điều trị phơi nhiễm nữa!
Lần sửa cuối bởi Nguyen Ha, ngày 14-04-2015 lúc 20:16.
zị trường hợp mà có H dùng lao lam rạch tay mình rồi cứa vào tay người khác liền vây có nguy cơ ko chi
em chỉ muốn hỏi trường hợp như zị thi có nguy cơ ko? ? tại dao lam là vật trung gian vậy k có nguy cơ hả a
Thành viên emcamon đã có thời gian tham gia diễn đàn và có nhiều chủ đề hỏi về vấn đề này rồi.Mà đến nay chưa tìm hiểu kiến thức hoặc không tự tìm hiểu kiến thức trên diễn đàn có sẵn.vì vậy Tuanmecsedec khóa nick 07 ngày kể từ hôm nay để tự trang bị kiến thức.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)