Cố nên bạn ơi,,nhớ uống đúng giờ nhé và hãy từ bỏ chất kích thích sống lạc quan,,phòng chánh lây cho ngừoi khác,,sống có ích nhé ,,,thân
Cố nên bạn ơi,,nhớ uống đúng giờ nhé và hãy từ bỏ chất kích thích sống lạc quan,,phòng chánh lây cho ngừoi khác,,sống có ích nhé ,,,thân
huongthien (07-04-2015)
.
Dạ . cuộc sống này là tiếp tục vì vậy phải chọn cách sống lạc quan , vui vẻ thay vì buồn rầu , bi quan . biết đâu 1-2 năm nữa có thuốc chữa khỏi bệnh này hoàn toàn hihi , chí ít thì mình cũng sống phần đời còn lại có ý nghĩa . Em sẽ không bao giờ làm cho người khác rơi vào hoàn cảnh , căn bệnh giống như em . như vậy ác và tội lỗi lắm . Mình không nên gieo rắt nỗi đau mà mình không muốn hứng chịu . Như e đoán thì e đã bị nhiễm 3 năm rồi , đến bây h mới phát hiện ra . sau khi biết mình bệnh e đã âm thầm cho gia đình xét nghiệm , kết quả là Âm tính , đợi đến 6 tháng sau xét nghiệm lần nữa e mới hoàn toàn yên tâm vì em ở chung phòng vs ba mẹ mà e với ba lại dùng dao cạo râu chung , có khi e cạo râu bị xướt rớm máu , e co dội lại bằng nước . sau khi e biết mình bị nhiễm e lo lắm .... Cầu trời khẩn phật Gia đình em không ai bị lây nhiễm căn bệnh như em . Nếu ai tin vào phật pháp thì nên sống hướng thiện nghe theo giáo lí hướng thiện của nhà phật mà sống . Em tin vào luật nhân quả và tin vào phật trời . em thường trì tụng bài Chú Đại Bi của Quan Thế Âm Bồ Tát bằng lòng thành tâm của mình để người nghe thấy mà phù hộ , độ trì , ban phép nhiệm màu cho gia đình em thoát qua đại nạn này . riêng phần e e nguyện sống tốt phần đời còn lại . đối vs em gia đình em khỏe mạnh , bình an vậy là trời phật quá thương em rồi . Nam Mô A Di Đà Phật . Nam Mô Đại Từ Đại Bi Cứu Khổ Cứu Nạn Quảng Đại Linh Cảm Bạch Y Quan Thế Âm Bồ Tát .
huongthien (07-04-2015)
Ngay cả bạn không cần dội nước thì vi rút HIV cũng không thể nào tồn tại được.vì lượng máu(nếu có) dính trên dao cạo rất ít,tít tắc ra môi trường sẽ khô ngay.
HIV lây truyền qua 3 con đường: máu, tình dục và từ mẹ sang con. Lây truyền HIV qua đường máu trong các trường hợp sau: máu nhiễm HIV phải được đưa thẳng vào dòng máu của người lành.
Sự lây nhiễm còn phụ thuộc vào số lượng virut có mặt trong các dịch thể của người HIV cũng như mức độ tiếp xúc với loại dịch thể đó. Để tồn tại, virut này bắt buộc phải ký sinh trên một số tế bào sống. Khi ra ngoại cảnh, dưới tác động của môi trường và thiếu nuôi dưỡng, các tế bào sẽ bị huỷ hoại rất nhanh và virut cũng bị hủy hoại theo. Do đó, nếu máu đã khô, virut sẽ không thể tồn tại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
huongthien (07-04-2015)
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)