a giải thít rõ dùm e di chứ e dọc o mấy wab nta nói hạch và bang dỏ la trịu chug hiv ma a
a giải thít rõ dùm e di chứ e dọc o mấy wab nta nói hạch và bang dỏ la trịu chug hiv ma a
Nổi hạch không liên quan đến HIV.
Những người bị HIV giai đoạn 3 -4 ( giai đoạn cận aids , hoặc aids tức là khi đã nhiễm HIV được 5-10 năm) đồng nhiễm lao thì mới nổi hạch. Hạch này là Lao Hạch chứ ko liên quan đến HIV. Bạn an tâm đi. Những gì bạn kể ko có nguy cơ lây nhiễm HIV
Giải thích là giải thích cái gì.Hành vi bạn kể là không có nguy cơ.
e có QH vs GMD Sủ dụng dụng bcs an toàn e ko bú gmd gmd ko bú e qh xog di rửa tay có dính dịch ad e có cầm vào dầu dv
Tuanmecsedec khẳng định một lần nữa bạn không có nguy cơ.Đề nghị bạn đọc lại những gì mọi người đã tư vấn.Bạn không được spam lập lại câu hỏi khi đã trả lời rồi.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)