Trích dẫn Gửi bởi nguyenhoanglo Xem bài viết
Dạ,e cảm ơn anh,e sẽ chờ đi xét nghiệm và post kết quả 8 tuần và 12 tuần lên diễn đàn ạ.Cầu mong e âm tính.E cảm ơn anh Tuấn và diễn đàn nhiều ạ.Nếu dương tính,com bo 26 ngày và 6 tuần test nhanh đã tìm được chưa anh,e chỉ sợ kháng thể e 3 tháng xet nghiem mới tìm ra??

Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm HIV Anti (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất là tuần 12.

Theo những gì bạn kể do bạn lo lắng thôi,bạn không có nguy cơ.Vì vậy bạn yên tâm kết quả này,bạn không cần xét nghiệm nữa.


Đề nghị bạn đọc lại những gì mọi người đã tư vấn.Bạn không được spam lập lại câu hỏi khi đã trả lời rồi.