giờ em thấy vẫn còn bị ám ảnh. Không biết còn cơ hội sửa chữa sai lầm không nữa. Xét nghiệm được 9 tuần 3 ngày với cái nguy cơ mới là ngồi trên ghế có bị dính H không nữa. Không biết có nên đi xét nghiệm tiếp hay đã an toàn rồi phải không anh/chị ?
giờ em thấy vẫn còn bị ám ảnh. Không biết còn cơ hội sửa chữa sai lầm không nữa. Xét nghiệm được 9 tuần 3 ngày với cái nguy cơ mới là ngồi trên ghế có bị dính H không nữa. Không biết có nên đi xét nghiệm tiếp hay đã an toàn rồi phải không anh/chị ?
pray (25-04-2015)
em cảm ơn anh SangLumia và anh Truong Xuan. Cho em hỏi thêm: Trước đó em có bệnh bị đau bao tử với bị đau quanh vùng bụng do thủ dâm nhiều có thể bị ảnh hưởng bởi chức năng thận nên gây đau vùng bụng, đi tiểu nhiều lần trong ngày cách đây 1 năm. Các xét nghiệm ở tuần 8 chức năng thận đều bình thường, Kiểm tra viêm gan A,B,C đều âm tính, xét nghiệm bệnh lậu âm tính, giang mai gì đó đều âm tính. Bị bệnh đau quanh vùng bụng có thể do thận, đi tiểu nhiều cách đây 1 năm có ảnh hưởng tới kết quả xét nghiệm HIV không?
Vấn đề về thời gian xét nghiệm thì bạn đã được tư vấn từ đầu rồi.Tuanmecsedec đã từng nhắc nhở ở đây (#8) Bạn lưu ý,đây là box chuyên mục hỏi đáp xét nghiệm HIV.
Vì vậy chủ đề này không cần thiết nữa,vì mục đích chính của chủ đề đã tư vấn xong,nên Tuanmecsedec khóa lại để không đi sai chủ đề.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)