Trích dẫn Gửi bởi blue day Xem bài viết
Dear Chị Nguyenha
Cảm ơn Chị tư vấn. Nhưng em vẫn chưa rõ lắm. Em bi nổi ngứa như vậy có cần uống thuốc gì không, hay cứ chịu trận vậy luôn? Khoảng bao lâu thì hết? Tất nhiên là em đang rất tuân thủ uống arv.
Còn chuyện em mất ngủ giữa đêm, ngoài việc mẫn ngứa, đó còn có thể là do tác dụng của arv nữa. Việc này cũng kró dài trong bao lâu vậy chị? Có cần uống gì bổ sung không, chứ lên công ty người em đờ đẫn lắm.
Em cũng có bị sốt nhẹ và đau đầu, do tác dụng của thuốc. Nên uống bổ sung gì cho em biết luôn ah. Cảm ơn anh chị nhiều.
Bạn có thể uống thêm thuốc mát gan nhưng nhớ uống xa giờ ARV ra 2,3 gườ. Và nổi mẩn ngứa vậy có thể mua thuốc bôi da như Flucina về bôi.
Cố gắng lên bạn, chỉ 1 thời gian ngắn thôi, khi đã quen thuốc rồi sẽ không bị tâc dụng phụ nữa. Bạn nên ăn nhiều hoa quả và uống đồ mát nữa nhé.