Trích dẫn Gửi bởi hoangtu99 Xem bài viết
Mấy hôm trước, em có đi vệ sinh ở nhà vệ sinh công cộng, khi đang đại tiện thì tinh dịch của em bị phóng ra và dính vào bồn cầu, sau đó tầm vài giây thì chỗ tinh dịch đấy lại vào lại trong dương vật em, dương vật em lúc đấy cũng hơi xước. Liệu hành vi này có nguy cơ hiv không?
HIV không lây qua các vật trung gian như:

1. Mặc chung quần áo.
2. Dùng chung khăn tắm, khăn giấy.
3. Chăn Grap giường.
4. Dùng chung nhà vệ sinh, bồn xí, bể bơi, bồn tắm.
5. Ăn chung, uống chung: Ly, chén, bát, đũa thìa.
6. Muỗi và côn trùng cắn.
7. Hôn sâu, bắt tay, cả sử dụng chung bằng chải, dao cạo, lược, đồ cạo lưỡi.




Chủ đề: Nguy cơ từ nhà vệ sinh
Chủ đề: Dùng chung nhà vệ sinh sợ HIV
Chủ đề: em muốn nguy cơ hiv dung chung nhà vệ sinh
Chủ đề: HIV và STDs có lây qua dùng nhà vệ sinh ko??

HIV lây truyền qua 3 con đường: máu, tình dục và từ mẹ sang con. Lây truyền HIV qua đường máu trong các trường hợp sau: máu nhiễm HIV phải được đưa thẳng vào dòng máu của người lành.

Sự lây nhiễm còn phụ thuộc vào số lượng virut có mặt trong các dịch thể của người HIV cũng như mức độ tiếp xúc với loại dịch thể đó. Để tồn tại, virut này bắt buộc phải ký sinh trên một số tế bào sống. Khi ra ngoại cảnh, dưới tác động của môi trường và thiếu nuôi dưỡng, các tế bào sẽ bị huỷ hoại rất nhanh và virut cũng bị hủy hoại theo. Do đó, nếu máu đã khô, virut sẽ không thể tồn tại.



Bạn nên trang bị kiến thức trên diễn đàn có sẵn để trang bị cho mình và có cái nhìn đúng về HIV/AIDS để xã hội đừng kỳ thị với người có HIV.

Bạn nên nhớ trên xã hội này,ngay cả trên toàn thế giới không có ai mà xây mỗi nhà vệ sinh cho từng người một.Tất cả từ gia đình và các nơi công cộng đều dùng chung nhà vệ sinh. Nếu HIV lây nhiễm dùng chung nhà vệ sinh,như bồn cầu thì cả thế giới này tiêu hết rồi.