Minh yên tâm hơn rồi.Cám ơn các bạn nhiều
Còn các bệnh tình dục khác.Mình chợt nhớ ra sau đó vài ngày mình có hôn môi với bạn gái.Lúc đó thật sư mình ko có nghĩ đến nguy cơ,chỉ là hôn thôi. Sau đó ko hiểu sao tâm trạng lo lắng nên vào diễn đàn hiv tìm hiểu. Mình yên tâm hơn với hiv rồi nhưng giơ mình rất lo sẽ lây các bênh khác cho bạn gái,lúc đó mình ko nghĩ đến các bênh khác,giờ mình hối hân wa. Xin tư vấn giúp mình có nguy cơ lây cho bạn gái ko(chỉ hôn miệng). Và bao lâu mình có thể xn các bệnh khác
HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.
Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.
Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.
Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.
Cám ơn diễn đàn nhiều
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)