Trích dẫn Gửi bởi vietnam Xem bài viết
Các anh chị ơi, cho em hỏi 2 vấn đề, hiện em đang rất hoang mang.
1.Em có quan hệ với một cô bạn mới quen (nói thật em không biết rõ tình trạng của cô này), trong lúc say có QHTD không an toàn, sau đó khoảng gần 40h sau em đã uống Pep , trong quá trình uống Pep em có trễ 45 phút 1 lần. Em uống đủ 28 ngày.
Như vậy khả năng của em có an toàn cao không ạ ?
2. Sau thời gian đó, thì em cũng có triệu trứng đau ngang hông rất nhiều,em nghĩ chắc do ngồi sai tư thế hoặc thể thao tư thế nên không để ý. Khoảng 1 tháng sau thì DV em có hiện tượng tiểu buốt , đau phần đầu DV, có mùi hơi hôi.
Do tìm hiểu là Lậu có triệu trứng sau 5-7 ngày khi có nguy cơ nên em không nghĩ là bị mà chỉ nghĩ là bị viêm đường tiết niệu thôi.
Sau hơn 1 tuần đau ( Em định đi khám mà cv quá nhiều , em ở VT nên chưa lên SG kiểm tra được) thì hôm nay sáng sớm ngủ dậy em thấy từ lỗ sáo DV có chảy ít mủ màu xanh ( không hôi ).
Như vậy có phải em bị Lậu rồi không ạ ? hiện trạng của em có nguy hiểm không ? bệnh này có chữa khỏi được không ? và sau khi chữa để lại hâu quả như thế nào.
Hiện em đang rất lo sợ.
Cảm ơn anh chị .
Bạn uống thuốc phơi nhiễm chỉ trễ 1 lần 45 phút thì không sao.Bạn lưu ý không được uống trễ từ 1>2 giờ mà quá 3 lần trong điều trị.

Thường biểu hiện của bệnh Lậu từ 3>7 ngày,bạn đi tiểu đau rát và chảy mủ ở đầu dương vật.Trường hợp của bạn sau khi ngủ đây thấy có dịch màu xanh chảy ra thì nên đi khám,vì đây cũng là một trong những biểu hiện của viêm niệu đạo,Lậu.

Bạn yên tâm,nếu bị viêm niệu đạo,Lậu thì trị khỏi được,chỉ cần uống kháng sinh vài ngày thôi.