Kết quả 1 đến 18 của 18

Chủ đề: Quan hệ với gái mại dâm bị rách bao lúc kết thúc

Threaded View

  1. #2
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,969 lần
    Trích dẫn Gửi bởi thanh215 Xem bài viết
    Em chào mọi người,


    Hôm qua khoảng 9h tối em có quan hệ với gái mại dâm và bị rách bao lúc kết thúc, lúc quan hệ em hay bị tuột ra ngoài, lần cuối cùng em đút vào đến lúc kết thúc em thấy bao vẫn còn nguyên vẹn. Khi kết thúc, em đã xuất tinh và để trong đó khoảng 3 giây và nhấp nhẹ hai cái nữa rồi mới rút ra. Khi rút ra em thầy đầu chim đã lộ hẳn ra ngoài, còn bao bị kéo tụt về phía bẹn, và tinh trùng thì chảy ra từ âm đạo của gái mại dâm.


    Sáng nay em đã liên hệ với anh Tuấn và được hướng dẫn đến bệnh viện Đống Đa để làm xét nghiệm, kết quả test nhanh ban đầu là âm tính, sau đó em được tư vấn mua thuốc PEP của ngoại giá 2tr7. Nhưng theo hướng dẫn của anh Tuấn, em đã ra ngoài mua thuốc nội (chủ hàng nói là thuốc liên doanh với Đức) giá rẻ hơn nhiều 395.000 đồng / hộp và uống viên đầu tiên lúc 1h20 chiều.


    Vì em cũng quan hệ tình dục ít tính tới hôm qua là lần thứ 6 thôi, những lần trước em đều quan hệ an toàn, bao không bị rách, chỉ có hôm qua là lần đầu tiên em bị. Hơn nữa, cô gái này theo em được biết là mới đi làm, em cũng là khách thứ hai của cô ta.


    Những lần trước em quan hệ đều có cả các hành vi hôn sâu, đá lưỡi đặc biệt lần thứ 5 là có liếm âm đạo nữa. Nếu bây giờ em đưa cô gái tối qua đi xét nghiệm và có kết quả là âm tính thì em có phải uống thuốc nữa không ạ?


    Mong mọi người giúp em
    Bạn QHTD có BCS phát hiện rách BCS và rút DV ra ngay là k có nguy cơ vì k đủ thời gian và diện tiếp xúc.
    -
    Diện tiếp xúc: Diện tiếp xúc càng rộng nguy cơ lây nhiễm HIV càng cao;
    -
    Thời gian tiếp xúc: Thời gian tiếp xúc càng lâu, nguy cơ lây nhiễm HIV càng lớn.
    =>
    Đây chính là yếu tố bạn k có nguy cơ
    - Tình trạng nơi tiếp xúc: Nếu nơi tiếp xúc có vết loét, vết xước đang chảy máu, viêm nhiễm... thì nguy cơ lây nhiễm càng cao.
    - Nồng độ HIV trong dịch tiết: Nồng độ HIV trong dịch tiết mà ta tiếp xúc càng cao thì nguy cơ lây nhiễm càng lớn.
    - Nồng độ HIV trong các dịch thể, các giai đoạn nhiễm HIV... là rất khác nhau, ví dụ:
    + HIV có nhiều nhất trong máu, rồi đến dịch sinh dục, tiếp đến là sữa của người nhiễm.
    + Ngay trong dịch sinh dục, thì tinh dịch của nam chứa nhiều HIV hơn trong dịch tiết âm đạo nữ.
    + Dịch thể của người nhiễm HIV ở giai đoạn nhiễm HIV cấp (“cửa sổ”) và ở giai đoạn AIDS có nồng độ HIV cao hơn nhiều so với giai đoạn nhiễm HIV không triệu trứng;
    + Lượng HIV trong dịch thể của người nhiễm được điều trị thuốc kháng vi rút cũng thấp hơn ở người không được điều trị
    .
    + Hành vi QHTD không an toàn trên một bạn tình.
    Bấm vào đây tham khảo thêm:
    Chủ đề: các A/C giúp e với: QHTD rách BCS rút ra ngay sợ nhiễm HIV

    Chủ đề: QHTD với GMD phát hiện rách BCS rút ra ngay sợ nhiễm HIV

    Chủ đề: Quan hệ tình dục với gái mại dâm bị rách bao cao su, em đang rất hoang mang lo lắng:(

    Chủ đề: QHTD phát hiện rách BCS thay BCS mới có nguy cơ k??

    Chủ đề: giup e voi quan hệ gái mại dâm bị rách bao cao su

    Chủ đề: QHTD với GMD phát hiện rách BCS rút ra ngay sợ nhiễm HIV

    Chủ đề: GMD phát hiện BCS rách rút ra ngay sợ nhiễm HIV

    Chủ đề: QHTD với GMD rách BCS rút ra ngay sợ nhiễm HIV

  2. Những thành viên đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết này:

    Mi Vân (18-05-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •