Kết quả 1 đến 20 của 136

Chủ đề: hỏi về XN sau nguy cơ 9 tuần

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    07-06-2015
    Giới tính
    Nữ
    Đến từ
    My tho
    Bài viết
    60
    Cảm ơn
    3
    Được cảm ơn: 0 lần
    Anh chị cho em hỏi em nhớ ra được nguy cơ cuối cùng là 23-4 đến nay 12-6 rồi là được 7 tuần em đi xét nghiệm được chưa anh chị nếu kết quả âm tính thì em an toàn ở tuần 7 chưa anh chị ?
    ads

  2. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,744
    Cảm ơn
    1,952
    Được cảm ơn: 21,656 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Tuongvi0612 Xem bài viết
    Chào bác sỉ , cho em hỏi thêm câu nữa xét nghiệm combo hoặc tets nhanh giá trị vẫn như nhau nếu kết quả âm tính là vĩnh viễn luôn phải không bác sỉ, tại em ở tỉnh chứ nếu em ở thành phố thì xét nghiệm tuần thứ 6 pp combo rồi nên em đợi đủ 12 tuần xét nghiệm xong chốt luôn giờ em lo lắm ;((
    Trích dẫn Gửi bởi Tuongvi0612 Xem bài viết
    Các anh chị cho em hỏi nguy cơ của em là quan hệ không an toàn hai lần với bạn trai em mà em không tin bạn em lắm vì cũng lăn nhăng, hiện tại em chỉ nhớ cột mốc lần đầu quan hệ mà em không nhớ rõ lắm cột mốc lần hai quan hệ, giờ em có thể lấy cột mốc lần 1 quan hệ mà tính thời gian xét nghiệm được không anh chị? Tại em đọc diễn đàn thấy lấy cột mốc cuối gì... Em mới hỏi lại diễn đàn mong anh chị tư vấn giúp em :)
    Trích dẫn Gửi bởi Tuongvi0612 Xem bài viết
    Anh chị cho em hỏi em nhớ ra được nguy cơ cuối cùng là 23-4 đến nay 12-6 rồi là được 7 tuần em đi xét nghiệm được chưa anh chị nếu kết quả âm tính thì em an toàn ở tuần 7 chưa anh chị ?

    Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm HIV Anti (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất là tuần 12.

    Nếu bạn không có dùng thuốc phơi nhiễm thì sau 7 tuần bạn có thể đi xét nghiệm 1 lần.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •