Trích dẫn Gửi bởi chotoimotcohoi Xem bài viết
Chào các anh chị, từ hôm bữa đi MS HJ đến giờ (~6 tuần), các triệu chứng em cứ k hết mà đặc biệt cứ tiếp tục bị sốt và bị nổi thêm triệu chứng mới là nổi hạch thêm ở bẹn. Trường hợp em thì xét nghiệm bằng PP nào vậy các anh chị? em dc biết có 2 PP là combo ag/ab và test nhanh, thì 2 pp này, pp nào chính xác ạ??, và em tính xn ở Medic Hòa Hảo chủ nhật thì k biết có làm việc k? và bao lâu có kq vậy các a chị? Em xin cám ơn các a chị truoc ạ
Trích dẫn Gửi bởi chotoimotcohoi Xem bài viết
Em cám ơn anh Tuấn đã tư vấn, a Tuấn cho em hỏi thêm là em mún xét nghiệm thêm viêm gan B thì dùng pp nào ạ?, và khi đk xn H bằng phương pháp gì thì cần phải có ý kiến hay giấy gì của bs k anh?
Trường hợp bạn đã được tư vấn không có nguy cơ với bệnh nào cả, vì vậy không cần thiết XN.

Có rất nhiều trường hợp được tư vấn không sao, chỉ vì không tin tưởng những gì được tư vấn nên cứ đi XN, kết quả là XN có phản ứng, sau đó lại phải đợi XN lại bằng 3PP, tất nhiên là phản ứng giả nên kết quả cuối cùng là ÂT. Vừa tốn kém vừa phải sống trong lo lắng những ngày chờ đợi. Giờ XN hay không tùy quyết định ở bạn.
Chủ đề: Mát xa kích dục bằng kích dục bằng tay (handjob)