Trích dẫn Gửi bởi Tùng anh Xem bài viết
Các anh các chị cho em hỏi chút .sau một tháng nếu cảm thấy có nguy cơ bị hiv thì xét nghiệm hiv bằng phương pháp test nhanh thì có ra kết quả chuẩn xác ko hay phải đợi thêm thời gian nữa ạ ? Em cảm ơn ạ .

Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất là tuần 12.

Chủ đề này không cần thiết tư vấn nữa,vì đã được tư vấn xong.Để không làm ảnh hưởng thành viên khác cũng như tạo điều kiện thành viên đọc lại những gì mọi người đã tư vấn cũng như tự tìm hiểu kiến thức trên diễn đàn có sẵn.Tuanmecsedec khóa chủ đề lại.

Tuanmecsedec khẳng định một lần nữa bạn không có nguy cơ.Đề nghị bạn đọc lại những gì mọi người đã tư vấn.