
Gửi bởi
tmphong
E xin kính chào toàn thể ACE trên diễn đàn. Lời đầu tiên e xin chúc toàn thể ACE mình 1 ngày mới làm việc thật hiệu quá và nhiều niềm vui. Tính e thì ko có giấu zốt cái gì ko biết là e phải hỏi cho bằng được. Nên e có hỏi ngu ngơ gì mong ACE đừng cười e nhá :)
E thì đang trong quá trình điều trị phơi nhiễm uống thuốc LAMIDIVIR. E uống được 12 ngày rồi và vẫn tuân thủ đúng với những gì bác sĩ dặn. E muốn hỏi ACE diễn đàn như sau mong ACE giúp đỡ :
- Trong quá trình điều trị phơi nhiễm E có được quyền QHTD ( Với bạn gái của e hay cô gái nào đó có thể tin tưởng được ) và dĩ nhiên là phải có xài BCS được ko ạ ?
- Trong khi QHTD nếu E có dùng miệng của E hôn " cô bé " của người con gái đó và ngược lại cô gái đó hôn lại " cậu bé " của E mà không có BCS thì có sao ko ạ ? ( Trường hợp người con gái đó sạch sẽ an toàn và trường hợp người con gái đó Ko an toàn )
- Ngoài ra nếu E với b gái e hôn nhau bằng miệng thì có sao ko ạ ?
- Và nếu cả 2 dùng tay kích thích thủ dâm cho nhau ( ko có đưa Dương Vật vào trong Âm Đạo ) có sao ko ạ ?
Rất mong nhận được những lời khuyên bổ ích từ ACE ạ. E xin chân thành cảm ơn !