Trích dẫn Gửi bởi tw7464 Xem bài viết
Nguy cơ:
  • Ngày 15/6 mình có quan hệ với gái mại dâm. Có sử dụng bao cao su, không rách bao, tuy nhiên GMD khi oral sex cho mình thì không đeo bao.


Xét nghiệm:
  • Ngày 9/7 (sau 24 ngày) mình đi xét nghiệm HIV combo architect ở bv Hồng Ngọc. Kết quả 0.11 âm tính.


Các bạn tư vấn giúp mình về nguy cơ và kq xét nghiệm này đã an toàn chưa, bởi gần một tháng vừa qua sức khoẻ có vẻ không tốt và cảm thấy hơi lo lắng.

Với HIV thì bạn không có nguy cơ,vì vậy bạn yên tâm kết quả này,còn vấn đề các bệnh dục hành vi kích dục bằng miệng có thể xảy ra.vì vậy :

Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :

HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.

Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.

Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.
Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.