Dạ. Vậy a ơi ny mới của e chắc chắn k bị h. Vậy e có phải lo nữa k a. Triệu chứng kia là sao ạ. Hay em qua lo xa
Dạ. Vậy a ơi ny mới của e chắc chắn k bị h. Vậy e có phải lo nữa k a. Triệu chứng kia là sao ạ. Hay em qua lo xa
Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất là tuần 12.
P/S : Bạn lưu ý,bạn đã được nhắc nhở viết chữ có dấu tham gia diễn đàn rồi.Vì vậy bài sau bạn viết chữ không dấu nữa thì bài sẽ bị xóa.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)