Chào các anh chị,

Hôm thứ 7 vừa rồi em đi chụp hình ở bãi cỏ lau ở Q2. Chụp xong, vài tiếng sau, trên đường về em ghé uống nước. Lúc đó em nhìn xuống gót chân thi thấy 1 vết quẹt ở ngay gót chân (không phải dưới lòng bàn chân) . Vết quẹt đó có tí máu & do đã qua nửa ngày nên nó đã đóng 1 chút mài. Nhưng rõ ràng có chảy máu thì nó mới đóng thành mài được.

Giờ em lo wá các anh chị. Em chắc chắn là bị quẹt lúc đí trong bãi cỏ lau. Nhưng suốt thời gian đí qua lại trong bãi cỏ lau, em ko hề có cảm giác bị cái gì quẹt hay đâm trúng chân cả. Cho em hỏi là :

1. nếu bị kim tiêm đâm hay quẹt trúng, cảm giác đó có phải rất đau không & không thể nào chúng ta ko hề biết, ko hề có cảm giác ?

2. Vết quẹt em bị là ngay gót chân chứ không phải dưới lòng bàn chân. vậy là ko fải bị đâm mà bị quẹt fải ko ạ ? Vì nếu bị đâm thì vết đó nằm bên dưới lòng bàn chân rồi. Em sợ ai đó cố ý, lót 1 cục đá nhỏ, đặt ống kim tiêm nằm nghiêng, rồi em vô tình đi qua bị kim quẹt trúng. Do bị quẹt nên có thể em ko hề hay biết :( Nếu bị đâm thi rất đau, sẽ cảm giác được ngay fải ko ạ ?

Nói chung, với những gì em vừa kể ở trên : em đí trong bãi cỏ lau, bị vật gì đó (có thể là kim tiêm) quẹt (hay đâm) trúng gót chân & có chảy máu, nhưng em lại ko hề hay biết & có cảm giác. Vậy em có nguy cơ gì không các anh chị ?

Thực sự giờ em thấy lo lắm. Mong các anh chị giúp em ạ. :(