Kết quả 1 đến 9 của 9

Chủ đề: Help: Dẫm vào kim tiêm cần lời khuyên

Threaded View

  1. #1
    Nhóm Cần Tư Vấn
    Ngày tham gia
    14-08-2015
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Hà Nội
    Bài viết
    4
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần

    Help: Dẫm vào kim tiêm cần lời khuyên

    Em cứ lăn tăn quá. Nhờ mọi người giúp đỡ cho lời khuyên với.
    Trường hợp của em như sau:
    Em đi dép tông, lên xe máy đi khoảng 30 phút thì dừng lại, châm dẫm xuống đất thấy nhói ở cạnh ngón chân cái ( cảm giác nhói có gì đó đâm vào cạnh ngón chân cái).
    Em dừng xe lại nhìn mắt thường thì thấy chân không có vết chày xước gì, ko chảy máu ( sau khoảng 30 phút về nhà em có rửa xà phòng và sát trùng)
    Nhìn xuống bên dưới đôi dép tông thì thấy có cái kim tiêm đâm xiên qua mặt dép tông xiên chéo lên qua quai ( Như hình) . Đâm thò ra độ nửa ly.
    .
    Về cái kim tiêm em lỡ vứt mất rồi, Nó chỉ có kim chứ ko có ống. em nhớ là trông khô ráo ( Em ko biết kim tiêm có máu không) Khi em rút kim tiêm khỏi dép bằng cách cầm tay kéo phần nhựa của kim thì phần nhựa kim rời luôn ra khỏi kim.

    Em mới bị đâm 4 tiếng. Giờ em phải làm sao? Hic, Có nên uống thuốc phơi nhiễm ko mọi người? Mọi người cho lời khuyên sớm giúp em với.

    Cám ơn mọi người nhiều.
    ads
    Lần sửa cuối bởi phuquy2512, ngày 14-08-2015 lúc 23:15.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •