Thưa . Cho em cảm ơn trong thời gian vừa qua các anh và chị đã tư vấn hành vi của e là , Qhtd có bcs nhưng sợ tuột và rách và hành vi OS , và đã tư vấn e ko có nguy cơ với H, cho em gỡi những lời cảm ơn chân thành đến các anh và chị nhiều . E xin cảm ơn và chúc sức khỏe A và C.

Thưa. Được a chị tư vấn là không có nguy cơ với H . E đã an tâm . Nhưng với hành vi os lại có nguy cơ với lậu , giang mai và siêu vi b . Vậy cho em hỏi pp xét nghiệm giang mai và siêu vi b . Theo những gì em được từ những lời tư vấn là xn giang mai theo pp TpHA theo khuyến cáo của bác sĩ Cao Hữu Nghĩa .
Thưa . Hành vi của e là gmd os và xuất tinh trong miệng . Theo em đc tư vấn là lậu có biểu hiện từ 3 ngày và 7 nếu có biểu hiện tiểu buốt và chảy dịch mủ ở dv còn không có biểu hiện thì không bị. Giang mai và siêu vi b có biểu hiện ủ bệnh từ 10 đến 90 ngày và có thể xét nghiệm từ 1 đến 8 tuần . Còn sủi màu gà có nguy từ 10 đến 90 ngày không có biểu hiện thì không bị .
Thưa . Do em sợ quá nên Sau 33 ngày sau nguy cơ em có đi xét nghiệm hiv. Giang mai . Viêm gan b . Kết quả âm tính hết. Hiv theo pp compi pt. Viêm gan b e ko biết pp gì chỉ thấy nghi Hsbag ât. Còn xn giang mai theo pp syphilis + RPR không biết pp theo khuyến cáo của bs Cao Hữu Nghĩa pp TpHA , và theo pp e đi xn có chính xác như pp ccủa bs NGHĨA không ? Vậy e xét nghiệm với kết quả như vậy, e an toàn chưa hay e xét nghiệm lại .? Còn sủi màu gà sau 90 ngày không có biểu hiện gì thì em như không bị , trong thời gian sủi màu gà em có cần cách ly với người thân không?
Em xin chân thành cảm ơn và chúc anh chi có nhiều sức khỏe.