Kết quả 1 đến 20 của 27

Chủ đề: Nguy cơ nhiễm hiv kích dục miệng và bằng tay?

Threaded View

  1. #17
    Thành Viên Chính Thức lac_loi's Avatar
    Ngày tham gia
    01-07-2013
    Bài viết
    149
    Cảm ơn
    23
    Được cảm ơn: 34 lần
    Trích dẫn Gửi bởi canthan Xem bài viết
    Cách đây đúng 6 tuần em có gần gũi một cô bạn gái (chỉ mới quen nhau).
    Cô ấy OS cho em (OS ko có BCS), còn em làm bằng tay cho cô ấy.
    Cô ấy cứ đòi em cho DV vào mặc dù ko có BCS, nhưng em ko chịu, vì em sợ.

    Vì thấy sự dễ dãi quá của cô gái đó, 4 tuần sau em đã đi xét nghiệm hiv combo ở Hòa Hảo, kết quả là AT.
    Mọi việc đã coi như xong, em ko lăn tăn gì nữa. Nhưng vấn đề là: hiện tại sau 6 tuần, em sốt cao, phát ban khắp người, nhức mỏi cơ thể, viêm họng...Bác sĩ bảo em bị sốt siêu vi. Em thật sự lo sợ triệu chứng này.

    Các anh chị có kinh nghiệm xin cho em lời khuyên. Em định tuần 12 đi xn lại, mà chờ lâu quá, stress lắm ạ! Em cảm ơn nhiều!
    Trong hoàn cảnh "Nước sôi lửa bỏng" vậy mà bạn cũng cũng đủ lý trí để đưa ra quyết định sáng suốt, mình thật khâm phục bạn, và điều đó đã mang lại phần thưởng xứng đáng cho bạn: bình yên trong cuộc sống, bạn đừng lo lắng nhé. Chúc bạn vui và luôn biết sợ đúng lúc như bạn đã từng làm được.

  2. Những thành viên đã cảm ơn lac_loi cho bài viết này:

    canthan (24-11-2013)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •