
Gửi bởi
GiaMinh
Chào các anh chị trên diễn đàn, em đang rất lo lắng về tình hình của mình như sau:
- Cách đây 2 tuần, em có quan hệ đồng giới nam với 3 người (ở nhiều ngày khác nhau chứ ko phải cùng lúc), trong đó 2 người thì ko quan hệ hậu môn mà chỉ quan hệ đường miệng, 1 người còn lại cũng ko quan hệ hậu môn, ko quan hệ miệng mà chỉ sờ soạn, hôn hít bên ngoài thôi. Cả 3 người này như em thấy thì ko có trầy xướt gì ở DV, ko lở loét ở miệng, và em cũng vậy.
- Cách đây 3 ngày, em có quan hệ đồng giới với 1 người bằng hậu môn và miệng, nhưng có sử dụng bao cao su. Người này và em cũng ko trầy xướt hay chảy máu gì. Hôm đó em đang bị viêm họng (ko nhiều). Sau khi bắn tinh vào bao cao su, em rút DV ra và bạn em tháo bao cao su ra rồi ngậm DV còn dính tinh dịch của em.
Em rất lo lắng về tình huống của mình, ko biết có nguy cơ lây nhiễm gì ko, ko biết BCS có bị rách mà mình ko biết hay ko, ko biết các bạn của em có bị trầy xướt gì trong khoang miệng ko nữa.
Em đang rất hoang mang, định là sau 1 tháng nữa sẽ đi xét nghiệm combo, rồi 12 tuần sau thì đi test lại.
Mong anh chị cho em ý kiến.