Kết quả 1 đến 20 của 29

Chủ đề: ANh chị cho em thắc mắc về hành vi Oral sex ạ

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi jaychouchou Xem bài viết
    he he em được đầu thai lần nữa rồi vì lí do này mà em buồn khổ và day dứt lắm, em yêu người yêu rất nhiều, nhiều lần em tìm cớ nói chia tay ko lí do vì em cứ nghĩ ràng mình nhiễm HIV, được 4 ngày em lại đau khổ vì thất tình + đau khổ vì nghĩ mình có bệnh, con người mà mất 1 lần 2 thứ tình yêu và sức khỏe khó ai vượt qua nổi. Em vừa nhắn tin cho người yêu "Anh yêu Em" xong, cô ấy ko chấp nhặt em và nhắn lại "anh đừng vậy nữa, mình cưới nhau đi" hi hi. Cuối năm nay em hốt luôn :) he he. Đây sẽ là bí mật suốt đời em dấu kín. Em hỏi đi hỏi lại một phần lớn cũng vì muốn khẳng định mình là người sức khỏe bình thường và ko muốn ảnh hưởng tới cô ấy và con em
    Hãy coi đây là bài học nhớ đời, từ giờ tránh xa các dịch vụ trá hình để khỏi phải lo lắng như này. Và qua đây Truong Xuan cũng chúc 2 bạn hạnh phúc đến đầu bạc răng nong.
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:

    jaychouchou (09-11-2015)

  3. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    19-12-2014
    Bài viết
    32
    Cảm ơn
    7
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Truong Xuan Xem bài viết
    Hãy coi đây là bài học nhớ đời, từ giờ tránh xa các dịch vụ trá hình để khỏi phải lo lắng như này. Và qua đây Truong Xuan cũng chúc 2 bạn hạnh phúc đến đầu bạc răng nong.
    Dạ tuyệt vời ông mặt trời ạ he he em hạnh phúc quá

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •