Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
Vấn đề bắn tinh dịch hay máu vào mắt là trực tiếp rồi bạn. khi ấy vi rút xâm nhập trực tiếp vào cơ thể qua những niêm mạc.

Còn vấn đề dâm thủy dính ở bao cao su rất ít, thường dâm thủy của Nữ khi ra ngoài tít tắc sẽ khô ngay,khi bạn có tháo bao cao su tay chạm vào thì cũng ít ,không có ai tháo bao cao su mà dâm thủy ướt chèm nhẹp hết.Vấn đề này khác xa với bắn tinh dịch hay máu trực tiếp vào mắt.

Bạn không tin có thể làm một thí nghiệm,bạn dùng ngón tay kích thích âm đạo khi rút tay ra thì sẽ khô liền và không thể nào ướt chèm nhẹp ở ngón tay được.Huống chi là bám ở ngoài bao cao su là còn ít hơn nữa.Và đối với người hành nghề mại dâm cũng khó ra dịch ( hương phấn )này.


Nói tóm lại,khi bắn tinh dịch vào mắt là trực tiếp chứ không phải là gián tiếp.
Em hiểu rồi. Như thế là 2 trường hợp trên đều là trực tiếp, nhưng do lượng dâm thuỷ trên bao cao su ít nên khi dính vào tay cũng ít nên khi chạm vào vết thương 1 phần đã bị khô, 1 phần còn ít sẽ không đủ liều lượng để lây hả anh?
Còn em giả sử, gmd ra nhiều dịch nhầy cả tay thì khi trây vào vết thương mới có nguy cơ hả anh?