Kết quả 1 đến 20 của 117

Chủ đề: Quan hệ với gái mại dâm có dùng bao cao su và kích dục bằng miệng sợ bệnh tình dục

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi kelangthang2015 Xem bài viết
    dạ. em cũng mới đọc trên mạng về giang mai.họ lại nói là ủ bệnh từ 2 >12 tuần.nếu xét nghiệm trong thời gian ủ bệnh thì không chính xác.em cũng không biết đâu mà lần anh ạ.híc. giờ em lo cái sùi mào gà nữa.mong rằng 3 tháng nữa em bình yên vô sự.sau lần này em tởn tới già luôn.chắc 3 tháng nữa em xét nghiệm thêm một lần nữa cho chắc quá. híc
    Giang mai bạn XN sau 5 tuần = TPHA âm tính thì yên tâm không nhiễm rồi. SMG thường có biểu hiện sau nguy cơ 2 tuần đến 90 ngày, nếu sau 90 ngày không có biểu hiện tức bạn không bị.
    ads

  2. #2
    Nhóm Cần Tư Vấn
    Ngày tham gia
    13-10-2015
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    da nang
    Bài viết
    52
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Truong Xuan Xem bài viết
    Giang mai bạn XN sau 5 tuần = TPHA âm tính thì yên tâm không nhiễm rồi. SMG thường có biểu hiện sau nguy cơ 2 tuần đến 90 ngày, nếu sau 90 ngày không có biểu hiện tức bạn không bị.
    dạ em cảm ơn anh xuân ạ. à anh ơi. viêm gan b ,c vậy có yên tâm em ko bị không anh. giờ em lo nhất cái sùi mào gà nưa thôi. sợ mất linh hồn luôn rồi ạ

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •