Trích dẫn Gửi bởi Sonle Xem bài viết
Em mới kiếm cái mẫu đăng ký xét nghiệm của viện Pasteur trên mạng. Trong phần kiểm tra bệnh xã hội họ chỉ ghi "HIV" mà ko thấy ghi gói combo test gì hết. Kiểm tra viêm gan B, C thì có đến 3 mục em ko bit chọn mục nào. Ko thấy kiểm tra nước bọt nữa. Em ko bit post cái hình đó lên trên đây để mấy anh tham khảo giùm em.
Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
Hiện tại Pasteur làm phương cách 3 là làm 3 phương pháp trong có phương pháp Ag/Ab.Bạn cứ đến Pastuer đăng ký,bạn muốn xét nghiệm gì thì cứ ghi vào giấy,khi ấy Bác Sỹ họ tự biết phải làm gì.
Trích dẫn Gửi bởi Sonle Xem bài viết
Anh em tham khảo giúp em phiếu chỉ định bên dưới giùm em. Em muốn xét nghiệm nguy cơ viêm gan B, C thì nên tick vào ô nào, còn HIV thì chỉ có 1 ô à. Em sợ điền HIV thì lúc đóng tiền Thu Ngân chỉ tính test dạng thường, không phải dạng combo test.

est.[IMG][/IMG]
Trích dẫn Gửi bởi Tuanmecsedec Xem bài viết
Bạn cứ đến Pastuer đăng ký,bạn muốn xét nghiệm bệnh gì thì cứ ghi vào giấy,khi ấy Bác Sỹ họ tự biết phải làm gì.
Trích dẫn Gửi bởi Sonle Xem bài viết
Em xét nghiệm nguy cơ HIV sau 4 tuần tại viện Pasteur, đó là Combo Ag/Ab phải không ạ? Trong phần điền đăng ký khám em tick vào chọn "HIV", em có cần điền thêm chữ Combo Ag/Ab không ạ? Nhiều khi không điền Thu Ngân lại tưởng xét nghiệm sau 3 tháng, khi ấy kết quả lại không chính xác. Và xét nghiệm này bao lâu thì có kết quả vậy mấy anh? Tại em tính qua BV Bình Dân xét nghiệm sùi mào gà trên lưỡi nữa. Tự nhiên trong miệng nổi mấy hột li ti, em chưa quan hệ bằng miệng nhưng nghe bác sĩ nói có thể xuất hiện sùi mào gà bất cứ chỗ nào. Mong anh em chỉ giáo.
Về xét nghiệm nghiệm ở Pastuer đã tư vấn và hướng dẫn bạn rồi,bạn hỏi đi,hỏi lại vấn đề này hoài vậy.Bạn xem lại mấy bài trước đã tư vấn rồi.