
Gửi bởi
trieuchung
Anh chị giúp em nhé.4 ngày trước em bị nổi mụn bọc(3-4 nốt) trên mặt,ở 1 bên má,các vết mụn nối tiếp nhau có mủ,em nặn và dung nhiều loại kem để bôi,em thấy đỡ,tuy nhiên không như trước đây mụn tuy không sưng nữa,miệng vết mụn lành lại,da cũng không đỏ nữa nhưng vùng da nay lại cưng cứng,không mềm đi,em có bóp thì không nghe đau,mà chỉ thấy ngứa ngáy.khó chịu quá em mới dùng tay chà mạnh,kết quả là 2 ngày nay vùng da bao quanh của 3-4 vết mụn này(to chừng quả bóng bàn) đỏ ửng lên kèm theo phù nhẹ và ngứa,vùng da này thì cưng cứng nhe mề đay(trong khi trước đây mặt em bị mụn bọc rất nhiều,em nặn bôi kem là hết sưng,da mềm hẳn),em không rõ cái này có phải là triệu chứng của H không ạ?
Ngoài ra sáng hôm qua khi ngủ dậy em phát hiện phía trước bụng mình nổi trên 10 nốt đỏ,ngứa,kích cỡ khác nhau,em làm liều dùng kem trị nấm bôi,kết quả hôm nay mấy vết này có viền đỏ,giữa hơi trắng trắng giống mủ và ngứa nữa,không rõ sự trùng hợp này là sao ạ,có liên quan gì đến H không ạ?(trước giờ em chưa nổi như thế báo giờ)
trước đây em có nhiều nguy cơ,đa phần đến từ việc va,quẹt,bị đâm bởi vật nhọn có máu,được anh chị tư vấn an toàn(do H không lây qua trung gian),anh chị tư vấn giúp em,triệu chứng gì lạ quá.em cảm ơn anh chị