Kết quả 1 đến 9 của 9

Chủ đề: Test nhanh HIV 21 ngày

Threaded View

  1. #5
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    107,214
    Cảm ơn
    1,948
    Được cảm ơn: 21,595 lần
    Trích dẫn Gửi bởi losoqua185 Xem bài viết
    Chào anh chị, cách đây ít lâu em có nhờ anh chị tư vấn về nguy cơ của em:
    http://diendanhiv.vn/threads/35622-Q...vs-GMD-khi-say
    được mọi người tư vấn ko có nguy cơ em thấy đỡ lo lắng nhiều, 1 tuần trở lại đây e gần như quên và cũng ko định đi xét nghiệm nữa, 1 phần do tâm lý hơi sợ nữa. Nhưng 2,3 ngày gần đây em có đủ các triệu chứng tiêu chảy, ho khan, phát ban, ở bìu nổi mụn rất ngứa. Hôm nay là gần 21 ngày e đi XN ở 50C hàng bài, bảo XN combo vs viêm gan A B C, Giag mai. 40p sau nhận kết quả thì tất cả âm tính, chỉ có cái kết quả HIV họ ghi tet nhanh anti HIV, Em có thắc mắc thì y tá giải thích giờ ở đâu cũng tet nhanh trước, nếu có vấn đề mới XN kỹ hơn và bảo tet nhanh bây giờ cũng chính xác 98% rồi. Em có tìm hiểu trên diễn đàn mình thì thấy tet nhanh sau 3 tuần không có giá trị gì đúng không ạ.
    EM nhầm box ạ, anh chị nào chuyển giùm em qua box xét nghiệm với ạ

    Khi HIV xâm nhập vào cơ thể thì cho thấy kháng thể sẽ xuất hiện từ 2 > 12 tuần.Thời điểm xét nghiệm chính xác nhất là tuần 12.Thời điểm để xét nghiệm phương pháp HIV Anti tìm (kháng thể) từ tuần thứ 6 và chính xác nhất 100% là tuần 12.

    Như vậy,sau 21 ngày bạn làm phương pháp test nhanh tìm kháng thể là chưa chính xác.Nhưng vấn đề của bạn đã được tư vấn ở chủ đề dưới rồi là không có nguy cơ.Vì vậy bạn xét nghiệm chỉ giải tỏa tâm lý thôi.


    Chủ đề: Quan hệ vs GMD khi say


  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    losoqua185 (12-11-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •