Kết quả 1 đến 14 của 14

Chủ đề: hỏi về bao cao su? các anh chị tư vấn giúp em với.

Threaded View

  1. #2
    Thành Viên Smod Truong Xuan's Avatar
    Ngày tham gia
    15-04-2013
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    56,881
    Cảm ơn
    596
    Được cảm ơn: 12,651 lần
    Trích dẫn Gửi bởi TranVanToa Xem bài viết
    1) Trong các diễn đàn, hay trang tư vấn về hiv và bao cao su vẫn hay nói về bao cao su có khả năng bảo vệ khỏi HIV 90-95-99 %, vậy cho em hỏi thực tế thì bao cao su có bảo vệ được sự xâm nhập của hiv hoàn toàn ko, hay là vẫn có các rủi ro về xác xuất ạ.
    2) Em có tìm hiểu về hành vi Oral Sex thì thấy nhiều tư vấn của tổng đài hay bác sĩ vẫn nói là O S vẫn có nguy cơ đối với HIV, vậy ở VN đã có trường hợp nào bị nhiễm HIV vì O S chưa ạ?
    1. QHTD có sử dụng BCS (bao không tuột không rách) là an toàn 100%. Chỉ những trường hợp có sử dụng BCS nhưng bao gặp sự cố tuột & rách mới có khả năng có nguy cơ.

    2. Hành vi Oral sex chỉ có nguy cơ trên lý thuyết, còn thực tế chưa có báo cáo nào nói nhiễm HIV qua hành vi này.

    Hiện nay có mấy số tổng đài tư vấn của 1900... Tư vấn mục đích thu cước phí. Vì vậy khi gọi đến họ cố tình kéo thời gian và tư vấn gây hoang mang. Mục đích tư vấn làm cho mọi người hoang mang sẽ gọi họ tiếp, nên họ mặc sức mà thu lợi nhuận cước phí.

    Và họ cố tình tạo ra những chủ đề để làm mọi người hoang mang, khi đã hoang mang là sẽ gọi diện thoại cho họ.



    Bạn đến Diendanhiv.vn tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác.

  2. Những thành viên đã cảm ơn Truong Xuan cho bài viết này:


Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •