Em vừa vào 1 trang của Sing và xem theo như này thì xét nghiệm combo sau 28 ngày là đã chính xác đến 90% rồi và 99% cho 3 tháng bằng Pp anti Hiv . Vậy là em cũng đã loading dc 90% rồi em còn 10% nữa . Mình sử dụng bao cao su đầy đủ => 90 + 10 % = 100%%%%% mình an toàn rồi cố lên .
Hơn 28 ngày
(> 4 tuần)Kháng thể HIV Kiểm tra
xét nghiệm nhanh HIV:
- Nước bọt OraQuick Oral HIV-1/2 kháng thể thử nghiệm
- SD Bioline HIV-1/2 Antibody Rapid Test
- Xác định HIV-1/2 Antibody Rapid Test
1-3 ngày 20 min
$ 30 $ 50 mỗi
Kết quả xét nghiệm kháng thể HIV là 90% chính xác ở 1 tháng sau tiếp xúc và> 99% chính xác ở 3 tháng sau khi tiếp xúc. Nước bọt miệng và máu từ ngón tay xét nghiệm nhanh HIV có sẵn. Xét nghiệm nhanh HIV có thể được thực hiện nặc danh. Không tên yêu cầu.
Ad cứ để bài của em ad ạ . Vì sẽ có rất nhiều bạn như em và đọc luôn đỡ phải hỏi hihi
Chắc cháu cũng phải tìm bác sĩ tâm lí mất thôi . Đang đá bóng mà cháu còn sực nhớ đến nó rồi sợ đến mức lạnh vai gay . Bh thì đầu đang đau cháu cũng sợ nó . :((
Nói chung 24/24 nó ám ảnh và bám theo cháu . Mà thấy lắm bạn cũng còn hơn cháu 3 thág 6 tháng xét nghiệm âm tính rồi vẫn còn sợ . Cháu chỉ cần đủ 3 tháng là cháu sẽ cho nó ra khỏi đầu 100% ngay
Thế ko xét nghiệm nữa có dc ko ạ .
Em thì ko muốn xét nghiệm nưa rồi ạ . Nhưng tại người yêu em học xa thi thoảng lại về em sợ ...
Các chú Dd ơi cháu ko muốn nghĩ đến nó nữa rồi . Cơ mà tại sao 3 ngày này đầu cháu đau rất lạ chưa bh cháu bị đau đầu kiểu này cả . Với cả giờ cháu ăn dc rất ít trong ngày . Cháu lại sợ nó rồi .
Bạn không có nguy cơ cho hành vi lần này.
Tình dục có bao cao su là tình dục an toàn.Bạn không cần tiếp tục ét nghiệm nữa.Nếu muốn kiểm tra thì sau 3 tháng với phương pháp nào cũng chính sác 100%
Chờ dc đến đủ 3 tháng nữa đúng là 1 cực hình với mình . Và mình có nguoi yêu rồi bọn mình vẫn hay quan hệ . Giờ mình ko biết có nên quan hệ với cô ấy ko nữa .
Cái xét nghiệm của em nó chẳng nghi cái gì ngoài chữ combo lên em cũng ko biết nó dc làm bằng thế hệ thứ mấy nữa .
Vậy dc 40 ngày tức gần 6 tuần em xét nghiệm combo có còn chuẩn nữa ko ah
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)