
Gửi bởi
baolong
Chào mọi người, vào ngày 18/09/2013 tôi có quan hệ đồng giới, tôi là người nhận, trong quá trình quan hệ tôi có sử dụng bcs , nhưng mà tôi có oral sex, về nhà tôi đánh răng có thấy máu trong bọt đánh răng,sau đó 1 tuần tôi tự nhiên thấy sợ mình bị HIV, vào ngày 07/10/2013 tôi có đi hiến máu,và đọc được những dấu hiệu nhiễm HIV, tôi hoang moang vô cùng vì cảm thấy các khớp ngón tay, và cơ bắp đau ê ê (vì tôi có tập gym 1 năm ), sau đó ngày 10/10/2013 tôi có đến viện Pastuer để XN, Ngày 14/10/2013 tôi nhận kết quả như sau :Kháng thể Kháng HIV Chiến lược 3 Âm Tính, Sinh phẩm sử dụng Murex HIV Ag/Ab Combination.
Tôi biết là âm tính nhưng tôi vẫn vô cùng lo lắng, và cảm giác đau ở các chi vẫn còn.
Đến ngày 18/10/2013 tôi có đên Medic Hoa Hao để xét nghiệm, bác Sĩ cho đi xét nghiệm combo kết quả như sau :
HIV Ag/Ab Combo NEG S/Co=0.10 (S/Co <1 ). Âm Tính.
Tôi cũng bớt lo sợ.
Nhưng hiện tại cảm giác đau ê ê ở các khớp tay, và lâu lâu lại đau nhói trong thớ cơ bắp ( bắp đùi, vai, or Trái Chân ) làm tôi lại lo sợ trở lại.
Tôi muốn hỏi với kết quả như vậy tôi có yên tâm không ? hiện tại lòng tôi rối bời, rất lo lắng và cần được biết về khả năng HIV của mình, tôi có đi xn Viêm gan B,A,C và Giang Mai, thì chỉ có Viêm Gan A là Duong tính, tôi thành thật cám ơn những góp ý và chia sẽ của các bạn và bác sĩ.