Vậy em có cần xét nghiệm HIV cho TH này không anh Tuấn, em chỉ sợ GMD đó có vấn đề về răng miệng thôi. Hay em chỉ cần xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục khác.
Vậy em có cần xét nghiệm HIV cho TH này không anh Tuấn, em chỉ sợ GMD đó có vấn đề về răng miệng thôi. Hay em chỉ cần xét nghiệm các bệnh lây qua đường tình dục khác.
Lần sửa cuối bởi choemhoi1ti, ngày 16-01-2016 lúc 00:51.
Với HIV thì bạn yên tâm ,khi ban quản trị đã tư vấn.Bạn chỉ cần khám và xét nghiệm các bệnh tình dục khác thôi.
Thường viêm gan B xét nghiệm sau nguy cơ từ 1>3 tháng.Tuanmecsedec từng có trao đổi Bác Sỹ chuyên khoa gan trả lời viêm gan B có thể xét nghiệm :
HbsAg viết tắt từ tiếng Anh là “Hepatitis B surface antigen”, là một chất có ở bề mặt virus, do đó có HbsAg trong máu (gọi là HbsAg dương tính) nghĩa là có sự hiện diện của HBV trong máu, đồng nghĩa với cơ thể bị nhiễm HBV. HbsAg xuất hiện trong máu từ 1- 8 tuần sau khi cơ thể tiếp xúc với HBV.
Thường Lậu có biểu hiện từ 3>7 ngày,nếu quá 7 ngày bạn không có biểu hiện như đi tiểu đau rát ,chảy mủ thì yên tâm mình không bị.Còn sùi mào gà thường biểu hiện từ 10>90 ngày.
Giang mai hay viêm gan B thì xét nghiệm mới biết bạn,bạn xét nghiệm sau 1>3 tháng.
Tuanmecsedec từng trao đổi với Bác Sỹ Cao Hữu Nghĩa viện Pasteur với giang mai có thể xét nghiệm phương pháp TPHA giai đoạn 1 sau 1 tháng.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
choemhoi1ti (17-01-2016)
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)