Gửi bởi toixinchua dạ, không phải là em không nghe lời mấy ac tư vấn đâu :(... mà tại vì em cứ xuất hiện mấy cái TC như ho, rồi đau lưng càng lúc làm càng sợ.. Mấy cái biểu hiện lẻ tẻ này do thay đổi thời tiết thôi chứ có gì đâu mà cũng xoắn quẩy.
Gửi bởi Truong Xuan Mấy cái biểu hiện lẻ tẻ này do thay đổi thời tiết thôi chứ có gì đâu mà cũng xoắn quẩy. dạ a ơi vậy kqxn 20 ngày của em như vậy em có thể yên tâm phần nào chưa a mod
Gửi bởi toixinchua dạ a ơi vậy kqxn 20 ngày của em như vậy em có thể yên tâm phần nào chưa a mod Bạn yên tâm 100000000000000%.
Gửi bởi Truong Xuan Bạn yên tâm 100000000000000%. dạ em cám ơn a nhiều, :( e mới cạo gió xong ra 1 đống gió, chắc mấy bữa nay em bị trúng gió :(
Gửi bởi toixinchua dạ em cám ơn a nhiều, :( e mới cạo gió xong ra 1 đống gió, chắc mấy bữa nay em bị trúng gió :( "Ra 1 đống gió" xong là khỏe.
Gửi bởi toixinchua dạ a ơi vậy kqxn 20 ngày của em như vậy em có thể yên tâm phần nào chưa a mod 20 ngày là khả quan cho một hành vi có nguy cơ rồi bạn. Ngay ban đầu bạn không có nguy cơ nên bạn an toàn rồi.
Có 11 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 11 khách)
Nội quy - Quy định